TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 028.3535.5558
Chi phí khám và hỗ trợ điều trị giang mai
Ngày đăng: 23 - 05 - 2021

 Giang mai một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Khi bị bệnh bên cạnh mối quan tâm về nơi khám chữa bệnh hiệu quả thì vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị cũng là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh rõ hơn về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai để có sự chuẩn bị trước khi thăm khám, hỗ trợ điều trị bệnh.

Tư vấn

TÌM HIỂU VỀ CHI PHÍ KHÁM VÀ HỖ TRỢ CHỮA TRỊ BỆNH GIANG MAI

 Bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra, bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con trong quá trình mang thai, đường máu,...Bệnh giang mai cần được hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh để lâu sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm chuyển qua giai đoạn nặng gây khó khăn cho quá trình hỗ trợ điều trị về sau, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chi phí chữa bệnh giang mai là bao nhiêu ?

 Hiện nay chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào các yếu tố như:

 ✤ Phí xét nghiệm chuẩn đoán bệnh: Trước khi tiến hành hỗ trợ điều trị giang mai cần phải làm xét nghiệm xác định chính xác loại xoắn khuẩn gây bệnh, giai đoạn bệnh, khả năng mẫn cảm thuốc để tìm ra loại thuốc hỗ trợ điều trị phù hợp.

 ✤ Phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai: Tùy theo tình trạng bệnh và sức khỏe của người bệnh mà bác sĩ sẽ lên tiến trình hỗ trợ điều trị hiệu quả. Trong quá trình hỗ trợ điều trị người bệnh sẽ được tư vấn về chi phí, được giải đáp thắc mắc vè các mức phí.

 ✤ Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị: Cơ sở y tế uy tín với trang thiết bị y tế hiện đại, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao sẽ có mức chi phí hỗ trợ điều trị chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI Ở ĐÂU CHI PHÍ HỢP LÝ ?

 Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục nhưng để tìm được một cơ sở vừa đảm bảo kết quả hỗ trợ điều trị cao vừa tiết kiệm chi phí thì quả là điều khó khăn.

Điều trị giang mai tiết kiệm chi phí tại Đa Khoa Đông Á

 ➣ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đông Á hiện đang là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng khám hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Phòng khám luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí, mọi chi phí đều được công khai, minh bạch.

 ➣ Tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

 ➣ Vì vậy, khi đến với phòng khám chúng tôi khám hỗ trợ điều trị bệnh giang mai người bệnh không cần quá lo lắng về chi phí hỗ trợ chữa trị.

 Nếu người bệnh còn có điều thắc mắc hay muốn được tư vấn rõ ràng, chi tiết hơn về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai xin hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể.

Tư vấn

Bài viết liên quan

Bản quyền @2020 Phòng Khám Đa khoa Đông Á
x
Tư vấn Tư vấn
2
Gọi điện Gọi điện
Miễn phí
đặt hẹn