TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 028.3535.5558
Địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh giang mai tại TPHCM
Ngày đăng: 23 - 05 - 2021

 Giang mai là căn bệnh rất nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, hơn nữa bệnh lại rất khó chữa trị. Để điều trị bệnh hiệu quả người bệnh cần tìm được một địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín.

Tư vấn

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI Ở ĐÂU HIỆU QUẢ TRÊN ĐỊA BÀN TP.HCM ?

 Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Đông Á cho biết: Sau khi xoắn khuẩn gây bệnh giang mai xâm nhập vào cơ thể sẽ có thời gian ủ bệnh từ 3 – 90 ngày, những triệu chứng bệnh giang mai bắt đầu bộc phát ra bên ngoài.

Nên chữa giang mai ở đâu để mang lại kết quả tốt ?

 ➣ Sau khi phát bệnh người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh chính xác hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời không để bệnh biến chứng chuyển sang giai đoạn nặng.

 ➣ Hiện nay tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở y tế khám chữa trị bệnh giang mai, tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng uy tín, chất lượng khiến người bệnh hoang mang, lo lắng.

 ➣ Nếu đang phân vân không biết địa chỉ nào hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả thì Phòng Khám Đa Khoa Đông Á là địa chỉ tin cậy cho người bệnh an tâm lựa chọn.

 ➣ Những yếu tố người bệnh có thể an tâm tin tưởng lựa chọn phòng khám Đa Khoa Đông Á:

Phòng khám Đa Khoa Đông Á - Hỗ trợ chữa bệnh giang mai hiệu quả và uy tín

 ➼ Đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề, có bề dày kinh nghiệm khám chữa bệnh, được đào tạo chuyên sâu đảm bảo việc khám và chữa bệnh chính xác.

 ➼ Có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh.

 ➼ Người bệnh có thể linh động thời gian khám chữa bệnh, phòng khám khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết từ 8h đến 20h.

 ➼ Khi hỗ trợ điều trị tại phòng khám người bệnh có thể an tâm về vấn đề chi phí, tất cả các khoản thu đều được công khai rõ ràng, có hóa đơn cụ thể theo quy định của Bộ y tế.

 Với những thế mạnh nêu trên, Đa Khoa Đông Á tự tin là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn. Nếu còn điều thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm bạn hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến số Hotline 028 35355558 để được các chuyên gia tư vấn một cách nhanh chóng, chi tiết.

Tư vấn

Bài viết liên quan

Bản quyền @2020 Phòng Khám Đa khoa Đông Á
x
Tư vấn Tư vấn
2
Gọi điện Gọi điện
Miễn phí
đặt hẹn